หัวข้อ :: คอนเสิร์ต Johny Tilloson

คอนเสิร์ต Johny Tilloson

จอนห์นี่ ทิวลอตสันเกิดและเติบโตในแจ๊คสันวิลและเข้าโรงเรียนที่เมืองพาลัตกา รัฐฟลอริดา

เป็นนักร้องและผู้ให้ความบันเทิงระดับสากล. จอนห์นี่เป็นศิลปินหนึ่งในผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงดนตรีป๊อบในยุคนั้น เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลง จอนห์นี่เคยได้เข้าการประกวดชิงรางวัลแกรมมี่ถึง2ครั้ง กับผลงานที่มีถึง9เพลงฮิตในท๊อปเทน 15เพลงฮิตในท๊อป40 ของอเมริกาและ6เพลงที่ติดอันดับหนึ่งในต่างประเทศ

อาชีพนักร้องของจอนห์นี่ขยายออกถึง5ทศวรรษ เพลงของเค้าติดการจัดอันดับของหลายร้อยสถาบันการจัดอันดับ แผ่นเสียงหลายล้านแผ่นถูกขายในทั่วทุกมุมโลกจอนห์นี่ได้สร้างผลงานsound track เป็นที่จดจำของแฟนทั่วทุกแห่ง จากช่วงต้นรายการ Toby Dowdy" ซึ่งเป็นรายการทางโทรทัศน์และรายการของเค้าเองในแจ๊คสันวิล จากนั้นจอนห์นี่ก้อได้ปรากฏตัวบ่อยครั้งในรายการ American bandstand และรายการดังๆต่างๆทางวิทยุและโทรทัศน์ จอนห์นี่โชคดีที่มีโอกาสได้แสดงผลงานทางเวทีกับศิลปินชื่อดังหลายๆท่านทั่วโลก

จอนหนนี่นี่ได้เขียนเพลงดังหลายสิบเพลงให้กับนักร้องดังหลายท่านที่นำไปบันทึกแผ่นเสียงเช่น Ernest Tubb (เอิอร์เนส ทับ) และ Loretta Lynn(ลอเรตต้า ลิน), Skeeter Davis (สคีตเตอร์ เดวิส), Petula Clark(เพตูล่า คลาค), Connie Smith(คอนนี่ สมิธ) และอื่นๆอีกหลายท่าน งานเขียนเพลงของจอนห์นี่ได้รับรางวัลจากสถาบัน BMI (Broadcast Music,Inc) หลายครั้งและได้รับรางวัลจากเพลงที่มีการเปิดมากกว่า1ล้านครั้งเช่นเพลง "it keeps right on A Hurtin," และเป็นความภูมิใจมากที่เพลงนี้ได้ถูกนำมาขับร้องและบันทึกจากศิลปินนับร้อยเช่น Elvis Presley, Dean Martin, Conway twisty, Hank Locklin, Billy Joe Royal และศิลปินอีกมากมาย

ทุกวันนี้จอนหนนี่ยังเดินสายเปิดการแสดงทั่วอเมริกาและต่างประเทศ นอกเหนือจากงานแสดงconcert จอนหนนี่ยังปรากฏตัวในแสดงสดเพื่อการกุศลและรายการทีวีด้วย ในปี2011จอนห์นี่ได้รับตำแหน่งศิลปินแห่งหอเกียรติคุณ( Hall Of Fame) ซึ่งถือเป็นตำแหน่งอันทรงเกียรติ์สำหรับบุคคลในรัฐฟลอริดา